0915.888.388

Tủ gương nhà vệ sinh hà nội đẹp

Tủ gương nhà vệ sinh hà nội đẹp

Tủ gương nhà vệ sinh hà nội đẹp

Tủ gương nhà vệ sinh hà nội đẹp Với các mẫu tủ chậu rửa mang phong bí quyết Bắc Âu dưới đây, anh em cho phép giúp căn phòng tắm của gia đình trong nhẹ nhàng và tinh tế, đem lại một không gian  tươi mới.

Tủ gương nhà vệ sinh hà nội
Tủ gương nhà vệ sinh hà nội đẹp

Tủ gương nhà vệ sinh hà nội đẹp

Một chiếc tủ màu tím sang chảnh và lịch thiệp đồng bộ với gương soi không chỉ thu hút ánh nhìn mà còn đem đến một khái niệm mới cho nhà tắm hiện đại.Chiếc tủ chậu lavabo mang dáng dấp của quầy bar cổ điển với chất liệu ốp gỗ tạo cảm giác vintage cho toàn bộ căn phòng.

 Đơn giản là những gì mà chiếc tủ chậu này đem lại. Chiếc tủ chậu là lựa chọn cho những căn phòng có không gian khiêm tốn. Điểm độc đáo của sản phẩm là có gương phòng tắm đi kèm. Ngăn đựng được thiết kế với những hoa văn trang nhã.
Một chiếc tủ chậu lớn kết hợp với gương soi viền khung tranh khiến căn phòng trở nên sang trọng.

Đen và trắng luôn là sự kết hợp trong những sản phẩm nội thất hiện đại. Đồng thời, chiếc tủ chậu phòng tắm đôi này cũng giúp bạn và các thành viên trong gia đình thuận tiện trong việc sử dụng .
Nhẹ nhàng và tinh tế, chiếc tủ chậu phòng tắm này mang lại một không gian spa tươi mới cho cả căn phòng. tủ gương lavabo và tủ tường đồng bộ giúp nới rộng không gian đựng đồ.

Tủ gương nhà vệ sinh hà nội đẹp

Tủ gương nhà vệ sinh hà nội đẹp Hiện đại và phong cách chính là các gì mà chiếc tủ chậu rửa mặt  mang lại cho căn phòng của quý bạn . Chậu rửa được làm từ chất liệu sứ kết hợp với tủ chậu phòng tắm màu trắng sáng khiến cho không gian bừng lên sức sống của vùng đất Bắc Âu xinh đẹp.
bộ tủ chậu vòi gương đem đến cho căn phòng hiện đại. Chậu rửa và sen vòi được làm từ chất liệu sứ kết hợp với tủ chậu màu trắng sáng khiến không gian mang phong cách vùng đất Bắc Âu xinh đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7

Mã ĐK 3546