Mong muốn mang đến một cuộc sống thoải mái, tiện nghi, giúp người Việt có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm, Kubo  chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp, tư vấn thiết kế và định hướng giải pháp cải tạo nhà vệ sinh phong cách Nhật Bản chính thức được ra đời.

Lịch sử hình thành

Tiền thân là công ty xây dựng với gần 10 năm hoạt động trong nghề, Kubo hiểu rõ hơn ai hết nhu cầu của thị trường. Theo đó, phòng vệ sinh vốn không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là các hộ chung cư hoặc các đô thị. Và khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhà vệ sinh không chỉ đơn thuần là nơi để giải quyết chuyện thầm kín, riêng tư.

Tại Kubo, các thiết bị nhà vệ sinh có xuất xứ rõ ràng từ Nhật, 100% được nhập khẩu chính hãng.

Ngày càng nhiều gia đình chú trọng hơn đến việc thiết kế, cải tạo nhà vệ sinh, tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh… Chú trọng đến sự tối giản và tiện nghi, Kubo đã và đang trở thành bạn đồng hành của hàng nghìn hộ gia đình, giúp các thành viên tận hưởng không gian nhà vệ sinh sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Nhật Bản và có những phút giây thư giãn trọn vẹn.

Các sản phẩm, dịch vụ

Các thiết bị vệ sinh cao cấp của Kubo 100% được nhập khẩu chính hãng từ Nhật, có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng. Đặc biệt, bệt điện tử thông minh tiện ích cho mọi người, từ trẻ nhỏ đến người già, người bệnh với hệ thống tự động các chức năng: tự rửa vệ sinh, sấy khô, làm ấm nước và bệt ngồi (rất cẩn thiết vào mùa đông), massage, tiết kiệm điện… Đây cũng chính là sản phẩm được yêu thích nhất tại Kubo hiện nay.

Thiết kế nhà vệ sinh của Kubo hướng đến sự tối giản theo phong cách Nhật Bản.

Ngoài cung cấp các thiết bị vệ sinh Nhật Bản, Kubo còn tư vấn thiết kế, cải tạo, thi công nhà vệ sinh theo phong cách Nhật Bản. Qua bàn tay của các nhà thiết kế Kubo, nhà vệ sinh sẽ được “phù phép”, biến hóa linh hoạt với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và vô cùng tiện nghi. Tùy từng trường hợp cụ thể, khách hàng được tư vấn định hướng, giải pháp thiết kế, cải tạo nhà vệ sinh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe như tính thẩm mỹ, tiện ích và cả yếu tố tâm linh (phong thủy)…

Sứ mệnh, tầm nhìn

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Kubo đã và đang không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về nhà vệ sinh số 1 Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc  tế.

Kubo và sứ mệnh trở thành đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh, thiết kế thi công nhà vệ sinh trọn gói hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Dựa trên giá trị cốt lõi: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả, Kubo tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, làm gia tăng giá trị dài hạn đối với cổ đông và người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh.

Và không chỉ chú trọng đến sự phát triển bền vững, Kubo luôn gắn trách nhiệm doanh nghiêp với trách nhiệm xã hội. Ngay từ khi thành lập, Kubo đã nhận thức rõ tầm quan trọng của nguồn tài nguyên môi trường. Do đó, các sản phẩm của Kubo đều được thiết kế dưa trên nguyên lý tiết kiệm điện, nước, hạn chế tối đa ô nhiễm… Đây cũng chính là cách Kubo chung tay cùng cộng động trong việc bảo vệ môi trường, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

Thông tin về công ty KuBo

Địa chỉ :  CT2 – Khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – HN

Tư vấn bán hàng: 0915.888.388

Hỗ trợ kĩ thuật & bảo hành : 0975.878.388

Website: https://nhavesinhnhatban.vn

Fanpage: Facebook.com/nhavesinhnhatban.vn

Liên hệ với KuBo